Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và sang trọng

16:57 - 14/06/2021

Nhà đẹp với những khu vườn ấn tượng và độc đáo
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NGÂN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP
Chọn số tầng và số phòng chung cư phong thủy theo tuổi và mệnh
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại bạn không thể bỏ qua
Phong thuỷ trong thiết kế phòng giám đốc

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CÔNG TY SUNTELL HÀ NỘI

Với ý tưởng thiết kế vừa hiện đại, vừa chuyên nghiệp, vừa hòa hợp với thiên nhiên các kiến trúc sư thiết kế nội thất đã đưa ra thiết kế văn phòng làm việc kết hợp với tông màu nhẹ nhàng tạo sự tươi trẻ trung, tươi mới cho văn phòng làm việc.

Không gian nội thất sảnh lễ tân 

Các kiến trúc sư noithathunglinh.com đã khéo léo kết hợp phong cách thiết kế hiện đại xen kẽ với gam màu vàng nhạt mang đến sự ấm áp, tươi mới và một không gian mở cho văn phòng làm việc.

Để tận dụng diện tích mặt bằng, tiết kiệm diện tích văn phòng và tạo môi trường thích hợp cho công việc của từng bộ phận. Với không gian mở giúp nhân viên các bộ phận vẫn có thể hoàn thành được công việc, các bộ phận gần gũi nhau hơn và vẫn có thể dễ dàng trao đổi thông tin.

Khu vực làm việc chung của các bộ phận được ngăn cách bởi những khung cửa kính với kích thước lớn vừa có thể tạo ra không gian riêng tư cho từng bộ phận, vừa tạo ra một không gian mở cho văn phòng. Không gian văn phòng làm việc được hòa nhập với thiên nhiên và đem lại nguồn hứng khởi cho tất cả nhân viên khi làm việc.

Phòng Giám Đốc, một không gian riêng được thiết kế với tông màu theo bản mệnh của giám đốc làm chủ đạo mang đến vẻ đẹp sang trọng và lịch sự của một gian làm việc hiện đại.

Thiết kế phòng họp đơn giản giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.