THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NGÂN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NGÂN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

15:55 - 14/07/2021

Nhà đẹp với những khu vườn ấn tượng và độc đáo
Chọn số tầng và số phòng chung cư phong thủy theo tuổi và mệnh
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại bạn không thể bỏ qua
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và sang trọng
Phong thuỷ trong thiết kế phòng giám đốc

Do tính cạnh tranh trong lĩnh vực ngân hàng, hiện nay các ngân hàng rất chú trọng đầu tư vào hình ảnh và xây dựng thương hiệu. Hoàn thiện dịch vụ và thiết kế nội thất ngân hàng chuyên nghiệp chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Qua đó khẳng định được tầm vóc về thương hiệu và hình ảnh của ngân hàng trong mắt khách hàng, khách hàng sẽ đặt niềm tin và tiếp tục sử dụng dịch vụ của ngân hàng lâu dài hơn.

noithathunglinh.comđơn vị thiết kế và thi công nội thất ngân hàng uy tín

Thiết kế nội thất ngân hàng luôn phải đảm bảo tính chuẩn, độc đáo của thương hiệu, nêu bật được vẻ đẹp riêng của từng ngân hàng. Kết hợp với nó là hệ thống không gian được trang trí hài hòa.

Một ngân hàng đẹp, không những gây ấn tượng ban đầu với khách mà càng đến, càng ngắm họ càng say đắm và yêu thích thương hiệu ngân hàng đó.

Hình ảnh thiết kế nội thất không gian làm việc hội sở ngân hàng gpbank

Một số hình ảnh mà noithathunglinh.com thi công thực tế tại hội sở ngân hàng gpbank

 

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng tại noithathunglinh.com

- Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của noithathunglinh.com và với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: noithathunglinh.com cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất văn phòng trên mặt bằng 2D. 

- Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D. 

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: Bước cuối cùng để có 1 văn phòng như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ noithathunglinh.com tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Nếu ngân hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất ngân hàng chuyên nghiệp, uy tín xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.